Chương trình hội thảo Dịch Lý Đặc sắc đa dạng

Hội thảo Dịch Lý Ứng dụng trong Kinh doanh & Cuộc sống, 36 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, tp HCM. Vào lúc: 18g30ph - 21g ngày Thứ tư ngày29 / 03 / 2015

Dch Lý ng dng trong Kinh doanh và Cuc sng

 

Hễ nói đến sự chuyển động, động tĩnh, vận hành v.v…của Vũ Tru từ vô hình đến hữu hình thì phải nói đến hai chữ DỊCH LÝ . Vậy Dịch Lý là gì? Là Yếu Lý Đồng nhi dị - Dị nhi đồng mà được và bị loài người gắn cho cái danh chung là Âm Dương Lý. Dịch Lý Là một nền Triết học Văn minh tối cổ của nhân loại, xưa và nay đã bàn luận rất nhiều về đề tài này, nhưng có mấy ai thông suốt để lãnh hội được. Vậy vận hội này chúng tôi xin mạo muội nhắc lại cho Logic và hệ thống hóa rõ ràng để hậu học mới có cơ may thấu hiểu thâm sâu tường tận hơn về Dịch Lý, mục đích nhằm cho cuộc sống được tốt hơn và có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác, vì Dịch Lý là Kim chỉ nam cho sự thành công mà ít khi thất bại, môn học này không phân biệt giới tính, màu da, chủng tộc, quý tộc hay bình dân đều có thể nghiên cứu học hỏi và áp dụng được. Để Ngộ được Dịch Lý tất nhiên phải nắm bắt được chữ THỜI.

Theo Văn hóa Á Đông thường có câu: “Bôn Ba Không Qua Thời Vận” <e

Thời Vận đó chính là thời kỳ khí số của bạn đang Thịnh hay Suy nhất. Nếu bạn biết nắm bắt được nó để bạn nên hay không nên đầu tư hoặc làm hay không làm v.v….như vậy bạn đã nắm bắt được sự Thành công rất là dễ dàng ở mức độ cao hơn.

Sau khi học Dịch Lý có những lợi ích như sau:

          1 – Trí tuệ minh mẫn

          2 – Có nhiều phát huy sáng tạo

          3 – Đặt tên Công ty hay và tốt

          4 – Đặt tên cho con có Ý nghĩa và tốt 

          5 - Chọn giờ tốt để ký hợp đồng và giao dịch thuận lợi.

 Những đối tượng tham gia:

-         Lãnh đạo đoàn thể, nhà Quản trị

-         Chủ Doanh nghiệp, CEO,…

-         Luật sư, Luật gia, Lương Y…

-         Học sinh, sinh viên v.v….nói chung những ai có tâm tư nguyện vọng về những vấn đề nêu trên đều có thể đến dự buổi hội thảo của chúng tôi. Đặc biệt phần cuối chương trình hội thảo chúng tôi sẽ dành chút thời gian cho những ai có thắc mắc và đặt câu hỏi.

 

Thời gian: 19:00 - 21:30, Thứ tư ngày 06 / 09 / 2015

36 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú , Tp.HCM

 Hot line: 0995844299 - 0989102878 để biết thêm thông tin

Trước đó | Tiếp theo